Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Câu chuyện kinh doanh

Bianfishco lên kế hoạch đại hội cổ đông bất thường

Thứ 2 16/04/2012 15h:53
Bianfishco lên kế hoạch đại hội cổ đông bất thường
Ngày 16/4 ông Trần Văn Trí - Tổng giám đốc Bianfishco cho biết: Ông đang cho sao chụp, công chứng lại bệnh án của bà Diệu Hiền để gửi cơ quan chức năng và đang lên kế hoạch họp HĐQT bất thường.
Bianfishco sẽ sớm đại hội cổ đông bất thường Ông Trí cho biết, đang lên kế hoạch, trong tuần này sẽ triệu tập cuộc họp HĐQT bất thường để bàn bạc, thảo luận những vấn đề khó khăn, cấp bách của công ty nhằm thống nhất ý kiến thiết lập kế hoạch giải quyết. Sau đó sẽ tiến hành đại hội cổ đông để bầu lại người đại diện theo pháp luật của công ty.Theo đó, Sẽ cơ cấu lại các khoản nợ thông qua việc tách nhà máy nước uống collagen, Viện nghiên cứu thủy sản Bình An, nhà máy giá trị gia tăng, nhà máy phụ phẩm… khỏi nhà máy chế biến thủy sản. Việc tách này, theo ông Trí  để thấy rằng nhà máy thủy sản nợ nần không nhiều. Còn khoản nợ từ các nhà máy khác đã có thế chấp tài sản, chúng tôi sẽ ngồi lại giải quyết riêng với các chủ nợ này, kể cả giao tài sản cho họ theo pháp luật qui định. Việc làm này nhằm nhanh chóng đưa nhà máy thủy sản hoạt động trở lại. Ông Trí cho biết thêm, “Trong tháng 3 mặc dù công ty không hoạt động nhưng tôi vẫn trả lương cho công nhân, và vừa trả dứt điểm nợ cho 21 hộ nông dân với số tiền 24 tỷ đồng, điều đó cho thấy công ty quyết tâm không để nhà máy thủy sản ngừng hoạt động lâu, chiều nay 16/4 tôi sẽ trả tiếp nợ tiền cá cho một số hộ nông dân với số tiền khoảng 5 tỷ đồng”,- ông Trí khẳng định.Trao đổi với báo chí về giấy ủy quyền của bà Diệu Hiền ủy quyền cho ông Trần Văn Trí, luật sư Nguyễn Trường Thành - người đại diện cho hai nông dân khởi kiện đòi nợ công ty Bình An – cho biết giấy ủy quyền đó là hợp pháp vì đã có hợp pháp lãnh sự từ Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ. Tuy nhiên, giấy ủy quyền đó chỉ giao cho ông Trí toàn quyền điều hành, giải quyết chuyện của công ty theo nội dung ủy quyền chứ không ủy quyền cho ông Trí đại diện theo pháp luật tranh tụng tại tòa đối vối các vụ kiện mà tòa án quận Ô Môn đang thụ lý.Theo Phạm Tâm Dân trí
Theo dòng sự kiện "Bà chủ Bianfishco: Từ đám cưới xa hoa đến bờ vực phá sản"

Số lượt xem: 352
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website