Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Câu chuyện kinh doanh

Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?

Thứ 2 23/04/2012 14h:24
Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?
Mọi công việc liên quan đến thủ tục đầu tư từ một “đại gia công nghệ” trên thế giới đến một DN nội đã hoàn thành, hợp đồng đã ký xong và số tiền sẽ chuyển vào tài khoản trong vòng tháng 4.

Trong thời gian gần đây, một doanh nghiệp lớn trong ngành đã có những động thái cực kỳ rõ ràng trong việc mở rộng phát triển như nhận định về thị trường, tuyên bố sốc về các con số doanh nghiệp này nắm giữ, tuyển dụng ồ ạt và mạnh mẽ, etc. 
Theo thông tin chúng tôi được biết, doanh nghiệp này vừa nhận được một khoản đầu tư lớn từ một “đại gia công nghệ” trên thế giới. Mọi công việc liên quan đến thủ tục đầu tư đã hoàn thành, hợp đồng đã ký xong và số tiền sẽ chuyển vào tài khoản trong vòng tháng 4.
Thông tin chi tiết về thương vụ đầu tư này sẽ được leak trong vòng 2 tuần nữa.

Theo TTVN/5DESIRE NEWSSố lượt xem: 65477
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
23/4/2012 : Hồng Cương tại địa chỉ hongcuong35@yahoo.com viết : Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi, các bác này làm PR úp úp mở mở hay nhỉ
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website