Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Câu chuyện kinh doanh

[Chart] Phả hệ gia đình "đại gia" mía đường Thành Thành Công

Thứ 4 16/05/2012 08h:16
[Chart] Phả hệ gia đình "đại gia" mía đường Thành Thành Công
CTCP Sản xuất Thương mại Thành Thành Công là một trong những doanh nghiệp lớn nhất ngành mía đường, nắm cổ phần lớn tại một loạt doanh nghiệp sản xuất mía đường lớn.

Công ty hiện có vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng, do bà Huỳnh Bích Ngọc làm Chủ tịch. Chồng bà Ngọc là ông Đặng Văn Thành – chủ tịch Ngân hàng Sacombank.


Năm 2009, Thành Thành Công nắm giữ 7% thị phần các sản phẩm đường. Tuy nhiên, khi đó công ty chưa thực hiện mua lại cổ phần chi phối của Bourbon Tây Ninh và Đường Ninh Hòa.


Tính chung cả những công ty mà Thành Thành Công có ảnh hướng lớn như Bourbon Tây Ninh (SBT), Đường Biên Hòa (BHS), Đường Ninh Hòa (NHS) thì ảnh hưởng của Thành Thành Công đối với nghành mía đường là rất lớn.


Ngoài ra, Thành Thành Công và các công ty liên quan cũng nắm giữ cổ phần với tỷ lệ từ 4-22% tại một số công ty đường khác như La Ngà, Phan Rang và có đại diện trong HĐQT của Mía đường Lam Sơn.   Bên cạnh mía đường, Thành Thành Công cũng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, Du lịch và Đầu tư Tài chính. Cuối tháng 4, Thành Thành Công đã thoái toàn bộ khoản đầu tư 22,1 triệu cổ phiếu Sacombank.     (Click vào hình để xem hình lớn)     Kết quả kinh doanh năm 2011 Đơn vị: tỷ đồng       KAL

Theo TTVNSố lượt xem: 527
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website