Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Câu chuyện kinh doanh

Vụ tranh chấp 1.000 tỷ: Tòa mời ngân hàng, nguyên đơn lên làm việc

Thứ 4 13/06/2012 10h:20
Vụ tranh chấp 1.000 tỷ: Tòa mời ngân hàng, nguyên đơn lên làm việc
Sáng 12/6, TAND quận 3 (TP.HCM) đã mời phía ông Ph. và đại diện Ngân hàng Sacombank lên làm việc. Sau khi kết thúc buổi làm việc, tòa này chưa ra thông báo yêu cầu ông Ph. đóng tiền tạm ứng án phí.
Một trong rất nhiều nhà xưởng của bà P. đang dùng để cho thuê
Tòa đã đề nghị nguyên đơn xác định lại nội dung khởi kiện là tranh chấp hợp đồng thuê ngăn tủ sắt hay hợp đồng gửi giữ tài sản. Ông Ph. cho rằng đơn khởi kiện mới nhất đã ghi rõ là kiện tranh chấp hợp đồng gửi giữ tài sản. Riêng về nội dung tòa làm việc với đại diện ngân hàng thì không được tiết lộ.
Theo đơn khởi kiện của ông Ph., trong khi chờ giải quyết tranh chấp tài sản do bà P. chết để lại, ông và chị L. cùng ký hợp đồng thuê 2 ngăn tủ sắt ở Sacombank để chứa toàn bộ tài sản.
Thời hạn thuê là 12 tháng (tính từ tháng 3/2011). Trước đó, ông Ph. đã đề nghị gia hạn hợp đồng thuê thêm 12 tháng, ngân hàng đồng ý và đã thu tiền của ông Ph.
Tuy nhiên, ngày 10/4, ngân hàng yêu cầu thanh lý hợp đồng thuê theo đề nghị của bà L. nhưng ông không chịu. Tiếp đó, ngày 30/5, giữa Sacombank và ông Ph., chị L. có cuộc họp bàn về việc thanh lý hợp đồng nhưng không có kết quả vì ông Ph. không chịu thanh lý. Ngày 31/5, ngân hàng ra thông báo yêu cầu chị L. có trách nhiệm trao đổi về việc xử lý tài sản sau khi thanh lý hợp đồng thuê.
Xem diễn biến vụ tranh chấp tại đây Theo Pháp luật TP.HCM

Theo dòng sự kiện "140"

Số lượt xem: 529
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website