Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Câu chuyện kinh doanh

S-Fone chấm dứt hợp đồng lao động với tất cả nhân viên

Thứ 2 16/07/2012 09h:27
S-Fone chấm dứt hợp đồng lao động với tất cả nhân viên
S-Fone vừa ra thông báo chấm dứt hợp đồng lao động với tất cả nhân viên để chấm dứt Hợp đồng hợp tác kinh doanh và chuyển sang mô hình mới.
Hình ảnh này của S-Fone giờ chỉ còn là hoài niệm. Trao đổi với PV ngày 14/7/2012, đại diện truyền thông của S-Fone đã xác nhận là mạng này đã chấm dứt hợp đồng với tất cả các nhân viên. Quyết định này được đưa ra vào ngày 11/6/2012. Việc chấm dứt hợp đồng lao động này để chấm dứt Hợp đồng hợp tác kinh doanh (BCC), kết thúc hoạt động dưới hình thức Trung tâm S-Telecom và các chi nhánh liên quan để chuyển sang mô hình Công ty TNHH Thông tin & Viễn thông Di động S-Telecom. 
“Quyết định này được đưa ra trên cơ sở thỏa thuận giữa đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT – đơn vị chủ quản mạng S-Fone) và đại diện công đoàn của công ty này. Còn việc các nhân viên bị chấm dứt hợp đồng có được ký hợp đồng lao động lại hay không và đã ký chưa thì không thuộc thẩm quyền trả lời của bộ phận truyền thông”, đại diện truyền thông của S-Fone nói.
Trong thông báo chính thức chấm dứt hợp đồng lao động với toàn thể cán bộ nhân viên của Trung tâm S-Telecom do Giám đốc điều hành Phạm Tiến Thịnh ký, thì Trung tâm sẽ cung cấp bảng tính chế độ chấm dứt hợp đồng lao động đến tất cả các cán bộ nhân viên trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc hợp đồng lao động. Cuối thông báo này ông Phạm Tiến Thịnh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến cán bộ nhân viên của S-Fone và hy vọng S-Telecom sẽ sớm khôi phục hoạt động kinh doanh trong tương lai.
Theo quan sát của ICTnews, nhiều cửa hàng của S-Fone chỉ còn bảng hiệu và đã đóng cửa im lìm. Phóng viên Báo Bưu điện Việt Nam đã liên hệ với những lãnh đạo của SPT và S-Fone Hà Nội. Tuy nhiên, đã không thể liên lạc được, thậm chí hệ thống tổng đài thông báo là số máy này không có.
Theo TKICT News
Số lượt xem: 2201
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website