Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Câu chuyện kinh doanh

Bầu Thắng: Lãnh đạo công ty chưa tiêu đồng nào của VPF

Thứ 5 19/07/2012 09h:11
Bầu Thắng: Lãnh đạo công ty chưa tiêu đồng nào của VPF
"Quan điểm của tôi là không cố làm. Ngay trong công ty, nếu anh em nào có điều kiện làm tốt hơn, chúng tôi rất ủng hộ", đó là câu trả lời của ông Võ Quốc Thắng.
Chủ tịch Công ty VPF Võ Quốc Thắng


Trao đổi với Tiền Phong trước đó, Phó chủ tịch LĐBĐVN (VFF) kiêm Phó chủ tịch VPF Lê Hùng Dũng đã nêu quan điểm, các ông bầu nên rút khỏi VPF để đảm bảo sự khách quan và hiệu quả hoạt động của công ty. Ông Dũng cũng bày tỏ lo lắng, VPF không giải quyết dứt điểm được những vấn nạn xảy ra ở các mùa giải trước như công tác trọng tài mắc sai sót, cầu thủ thi đấu bạo lực hay hiện tượng nhường điểm giữa các CLB? 

Đề cập đến vấn đề này, Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng cho biết: "Cá nhân tôi làm bóng đá đã hơn 10 năm, đóng góp được gì cho bóng đá VN mọi người đều có thể đánh giá. Nguyên tắc của cá nhân tôi là rất ủng hộ ai có thể làm tốt hơn mình. Không chỉ ở VPF mà khi làm Chủ tịch hội Doanh nhân trẻ VN cũng vậy. Mặc dù mọi người giữ, nhưng tôi vẫn kiên quyết xin rút. Nếu người khác có điều kiện làm, mà làm tốt hơn mình thì tại sao lại không rút? Ngay trong công ty, nếu anh em nào có điều kiện làm tốt, chúng tôi rất ủng hộ. Trước đây tôi với anh Kiên (Phó chủ tịch VPF Nguyễn Đức Kiên-pv) cũng nói với nhau, là từ từ làm rồi sau này anh em có ai làm tốt thì làm. Quan điểm của chúng tôi là không cố làm gì. Khi tham gia vào VPF, mục tiêu của chúng tôi không ngoài mong muốn để bóng đá VN phát triển tốt hơn, chứ không vì mục đích cá nhân nào khác. Ở đây tôi không muốn bình luận hay tranh luận với anh Dũng hay bất kỳ ai, bởi mỗi người có một quan điểm riêng. Nhưng theo tôi đây không phải thời điểm nên đặt ra những vấn đề trên. Lúc này mọi người nên đoàn kết để giải quyết những vấn đề chung, thay vì tranh luận hay cãi nhau. Về ý kiến cho rằng VPF có thể không khách quan do sự tham gia của các ông bầu đang sở hữu các đội bóng, theo ông Thắng, "dư luận và người hâm mộ sẽ tự đánh giá". "Với ĐT.LA, cá nhân tôi không can thiệp bất kỳ vấn đề gì. Cách làm bóng đá của ĐT.LA trước sao nay vậy. Tôi cũng nói thực là đến giờ chưa hề tiêu một đồng tiền nào của VPF. Ngay cả tiền máy bay đi lại giải quyết các hoạt động của công ty, tôi đều tự bỏ tiền của mình ra để mua"-ông Thắng nói. Chủ tịch Võ Quốc Thắng hôm qua cũng đề cập đến công tác tổ chức các giải đấu của VPF. "Vừa qua chúng tôi đã có cuộc làm việc với BTC giải để xác định kế hoạch chuẩn bị cho các vòng đấu cuối. Đây là thời điểm nhạy cảm nên rất cần sự chuẩn bị chu đáo. Giải năm nay vẫn còn một vài sự cố nảy sinh. Thực ra đây là những vấn đề những năm trước năm nào cũng có. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ đạo BTC giải rút kinh nghiệm để trong các mùa giải tiếp theo có thể làm tốt hơn".Theo Tiền PhongTheo dòng sự kiện "Tranh chấp bản quyền bóng đá Việt Nam"

Số lượt xem: 136
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website