Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Câu chuyện kinh doanh

‘Cánh tay phải’ của bầu Kiên hứa sớm trả nợ cho Công Vinh, Thành Lương

Thứ 3 28/08/2012 07h:40
‘Cánh tay phải’ của bầu Kiên hứa sớm trả nợ cho Công Vinh, Thành Lương
Ông Lê Xuân Thông sẽ thay bầu Kiên điều hành CLB bóng đá Hà Nội và Trẻ Hà Nội.
Công Vinh, Thành Lương và các đồng đội sẽ sớm được thanh toán khoản lương, thưởng mà CLB còn nợ Đặc biệt, “cánh tay phải” của bầu Kiên hứa sẽ sớm thanh toán khoản lương thưởng còn nợ cho Công Vinh, Thành Lương và các đồng đội.

Sau khi đình chỉ bầu Kiên tham gia các hoạt động bóng đá, VFF đã gửi công văn yêu cầu CLB bóng đá Hà Nội và Trẻ HN nhanh chóng bố trí người thay thế ông bầu tóc bạc điều hành CLB. Tuy nhiên, do hai CLB trên hoàn toàn là của bầu Kiên nên không ai dám đứng lên nhận trách nhiệm khi chưa có chỉ thị của ông chủ.Trong tình thế khó, các thành viên còn lại trong ban lãnh đạo CLB bóng đá Hà Nội và Trẻ Hà Nội đã quyết định báo cáo tình hình lên bà Đặng Ngọc Lan, vợ bầu Kiên.   Nhận được chỉ thị của “bà chủ”, GĐĐH Lê Xuân Thông được đưa lên thay bầu Kiên đại diện cho CLB. CLB bóng đá Hà Nội và Trẻ Hà Nội đã chính thức gửi công văn lên VFF để thông báo việc này.

GĐĐH Lê Xuân Thông là cánh tay phải của bầu Kiên trong công cuộc làm bóng đá. Từ thời còn CLB Hà Nội ACB, bầu Kiên đã tin tưởng giao cho ông Thông quản lý tài chính CLB và phục trách luôn việc tuyển ngoại binh.Điều đáng mừng cho Công Vinh, Thành Lương và các đồng đội là sau khi lên tạm thay bầu Kiên điều hành CLB bóng đá Hà Nội và Trẻ Hà Nội, GĐĐH Lê Xuân Thông hứa sẽ sớm thanh toán các chế độ về lương, thưởng mà CLB còn nợ. Đặc biệt, các cầu thủ ngoại được ưu tiên chi trả đầy đủ trước để tạo điều kiện cho họ sớm trở về nước thăm gia đình.Theo Lam Anh Zing/Infonet

Theo dòng sự kiện "Bầu Kiên - Ông chủ quyền lực ngân hàng bị bắt"

Số lượt xem: 473
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website