Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Câu chuyện kinh doanh

Bà Obama diễn thuyết sắc sảo, cha con ông Obama theo dõi qua truyền hình

Thứ 4 05/09/2012 16h:25
Bà Obama diễn thuyết sắc sảo, cha con ông Obama theo dõi qua truyền hình
Đệ nhất Phu nhân diễn thuyết sôi nổi cho cuộc tranh cử Tổng thống của ông Obama. Tổng thống Obama cùng 2 con theo dõi bà Michelle trình bày qua truyền hình.
Đệ nhất phu nhân Michelle Obama vừa thuyết trình ở Hội nghị Đảng Dân chủ như một đòn cuối cùng phản kháng lại các cuộc tấn công của Đảng Cộng hòa nhằm chống lại Tổng thống Obama. 
Giống như Ann Romney tại Hội nghị của Đảng Cộng hòa cuối tuần trước, Đệ nhất Phu nhân phải đối mặt với nhiệm vụ tái hiện câu chuyện về chồng mình – tổng thống đương nhiệm Obama. Tuy Michelle không cần phải giới thiệu chồng bà với nước Mỹ, nhưng nhiệm vụ của bà là gợi lại cho các cử tri lý do họ mong muốn Obama ở vị trí cao nhất và thuyết phục họ rằng ông xứng đáng tiếp tục tại vị nhiệm kỳ thứ hai.
Đây chắc hẳn là một công việc khó khăn nhưng Đệ nhất Phu nhân đã làm tốt một cách đáng ngưỡng mộ. Tỷ lệ ủng hộ với Michelle Obama cao hơn nhiều so với chồng bà - Tổng thống Obama.
Đệ nhất Phu nhân nói về những giá trị khiến bà luôn yêu quý chồng khi ông ở Nhà Trắng. 
Hơn hết, Michelle chứng minh cho những đối thủ trong chiến dịch tranh cử của ông Obama thông điệp rằng, Tổng thống đương nhiệm hiểu rõ các vấn đề của người dân Mỹ hơn đối thủ của ông ở Đảng Cộng hòa. 
Michelle Obama phát biểu:"Với Barack, thành công không phải là bạn kiếm được bao nhiêu tiền, mà đó là sự khác biệt mà bạn tạo ra cho cuộc sống của người dân".


Trong khi Phu nhân Tổng thống Obama diễn thuyết ở Charlotte thì hai cô con gái của bà, Malia and Sasha, lại không đến tham dự được. Họ cùng cha mình là Tổng thống Obama theo dõi bà Michelle trình bày qua truyền hình .
Nhiếp ảnh gia của Nhà Trắng Pete Souza đã chụp được khoảng khắc ấn tượng này của 3 cha con Tổng thống.

KA

Theo TTVN/BusinessInsiderSố lượt xem: 1627
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website