Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Câu chuyện kinh doanh

Bầu Đệ mắng bầu Đức nhân cách kém

Chủ nhật 07/10/2012 11h:55
Bầu Đệ mắng bầu Đức nhân cách kém
Ngay sau khi bị bầu Đức "mắng" trên nghị trường, bầu Đệ đã có lời đáp trả trong giờ giải lao hội nghị tổng kết VPF 2012.
Bầu Đệ và bầu Đức đối đầu nảy lửa tại hội nghị tổng kết mùa giải 2012 của VPF.
Bầu Đệ "nổ" phát pháo đầu rúng động hội nghị


Là người mở màn phần thảo luận và cho ý kiến về báo cáo tổng kết mùa của công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đơn vị điều hành hai hạng đấu cao nhất của bóng đá Việt năm 2012, bầu Đệ của câu lạc bộ Thanh Hóa gây sốc với những phát biểu cứng rắn nhằm vào hội đồng quản trị VPF. 

Ông khẳng định VPF không hoàn thành nhiệm vụ và khiến hầu hết các đội bóng thành viên "không phục". Điển hình là ông không hề thông qua việc duyệt thu chi trong bản tổng kết. Các thành viên hội đồng quản trị hành xử không công bằng, mang tính chất khủng bố và tham gia bóng đá với kiểu "vừa đá bóng, vừa thổi còi".

Thậm chí, bầu Đệ khẳng định nếu không làm được, VPF nên giải tán.

Bầu Đức "nóng mặt" phản bác

Đáp trả, bầu Đức, chủ tịch câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai, ủy viên hội đồng quản trị VPF, "mắng" lại bầu Đệ và cho rằng: "Anh Đệ nói không có chứng cứ, nói 10 sai đến 8, sai là sai sơ đẳng".

Bầu Đức cũng khẳng định việc thành lập VPF tất cả đều giơ tay biểu quyết ủng hộ, VFF ủng hộ, tại sao bây giờ lại nói là không công bằng, không dân chủ? Ông Đức cho rằng các ông bầu nên đóng góp chứ không nên phá đám sự nghiệp bóng đá hiện tại.


Bầu Đệ "phản pháo" sau khi bị bầu Đức "mắng" bên lề hội nghị

Sau một vài lần đứng lên cắt lời bầu Đức, bầu Đệ tỏ ra không hài lòng với phần phát biểu có phần thiếu tôn trọng mình. Bên lề giờ giải lao hội nghị, ông bức xúc chia sẻ với báo giới. Dưới đây là một số điểm chính trong phát biểu của bầu Đệ:

1. Sau một năm hoạt động, VPF có thể nói đã thành công. Tuy nhiên, vẫn tồn tại nhiều vấn đề. Các ông bầu chỉ nên đầu tư chứ không tham gia kiểu "vừa đá bóng vừa thổi còi". Giải pháp của ông là thuê một tổng giám đốc nước ngoài điều hành.

2. Ý bầu Đệ không nhất thiết phải giải tán VPF mà cần đặt VPF dưới sự lãnh đạo của VFF. VFF phải trở thành đầu mối giải quyết mọi khúc mắc của các câu lạc bộ, đặc biệt là về vấn đề trọng tài.

3. Các ông bầu cần tôn trọng nhau dù là người nhiều tiền hay ít tiền, nên ứng xử với nhau có văn hóa, không được mang tính chất răn đe, khủng bố, khinh thường nhau.

4. Nếu VPF tiếp tục điều hành, Thanh Hóa vẫn tham gia với điều kiện chấp hành sự chỉ đạo của VFF. Nếu chấp nhận như vậy thì bầu Đệ cam kết Thanh Hóa chơi, không thì Thanh Hóa bỏ.

5. Bầu Đệ khẳng định không phát biểu mang tính chất cá nhân mà mang tính xây dựng vì sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam.

6. Ông đề nghị PV tham khảo ý kiến của các CLB khác. Những gì ông phát biểu chỉ là ý kiến riêng của Thanh Hóa.

7. Về phát biểu "mắng nhiếc" của bầu Đức, bầu Đệ không hài lòng. Ông cho rằng dù là thành viên hội đồng quản trị, bầu Đức lại có nhân cách kém. Kém ở chỗ bầu Đức không phải người kết luận cuối cùng hội nghị, tại sao bảo bầu Đệ phá đám. Phát biểu của bầu Đức vẫn mang tính chất khủng bố nhiều hơn.

Bầu Đệ tóm lại, chính vì những vấn đề nêu trên, các ông bầu mới... chán và lần lượt bỏ bóng đá.

Xem video bầu Đệ phản pháo bầu Đức:


Theo VTC News
Số lượt xem: 659
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website