Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Câu chuyện kinh doanh

Vì sao chỉ 20% phụ nữ Nga muốn kết hôn với Vladimir Putin?

Chủ nhật 07/10/2012 15h:52
Vì sao chỉ 20% phụ nữ Nga muốn kết hôn với Vladimir Putin?
Có những tin đồn cho rằng vợ ông Putin có thể đang ở một bệnh viện tâm thần.


Hôm nay nhân dịp kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 60 của Tổng thống Putin, Trung tâm Levada ở Moscow đã phát đi một tuyên bố rằng 20% phụ nữ Nga muốn được kết hôn với Tổng thống Vladimir Putin, theo một cuộc thăm dò gần đây.

Trung tâm Levada đã quyết định đánh giá lãnh đạo đất nước không chỉ bằng cách điều tra công dân Nga đánh giá hoạt động của lãnh đạo trong các lĩnh vực như kinh tế, chính sách đối ngoại... mà còn đánh giá các cảm xúc trong hoạt động công cộng khác. Trong đó, bao gồm cả câu hỏi (chỉ dành riêng cho phụ nữ): "Bạn có muốn kết hôn với Putin?" (với hàm ý người được hỏi có muốn kết hôn với người đàn ông như ông Putin không). Và đây là kết quả:

BẠN CÓ MUỐN kết hôn với Putin? (Chỉ phỏng vấn phụ nữ)Chắc chắn là có6 %Có thể có14 %Có lẽ không23 %Chắc chắn không43 %Không biết14 %(Cuộc điều tra này được tiến hành từ ngày 21 đến 24/9/2012 trên một mẫu toàn nước Nga, đại diện của dân số đô thị và nông thôn. Tổng số 1601 người ở độ tuổi 18 trở lên, tại hơn 130 khu định cư của 45 khu vực ở nước Nga. Lỗi thống kê của các dữ liệu từ những nghiên cứu này không vượt quá 3,4%).

Hai phần ba (66%) những phụ nữ được hỏi nói rằng họ sẽ không muốn kết hôn với ông Putin, 43% trong số những phụ nữ này chắc chắn về điều đó. 6% chắc chắn muốn cưới ông ấy và 14% nói rằng có thể họ sẽ muốn kết hôn với ông ấy.

Thông tin này có thể mang đến sự ủng hộ cho ông Putin. Ở một số khía cạnh, quyền lực của một tổng thống Nga được xây dựng dựa trên sự quảng đại và hình ảnh mạnh mẽ của người đàn ông. Ông Putin là một trong số ít những nhà lãnh đạo thường xuyên được chụp ảnh minh họa hoặc đề cao bằng các quảng cáo hoặc hành động kỳ quặc có liên quan đến "sex".

Quảng cáo "Đội quân của Putin (Putins Army), do một nhóm mạng xã hội ở Nga  sử dụng  hình ảnh của các cô gái Nga "xé áo" để kêu gọi đưa cựu Tổng thống Putin trở lại điện Kremlin. Hiện không rõ ai đã tổ chức chiến dịch này.
Sam Nickel - Một người đàn ông Nga đã chạm ngực 1000 cô gái, sau đó bắt tay Putin, với ý tưởng hành động này sẽ giúp ủng hộ ông trong cuộc bầu cử ở Nga.

Tuy nhiên, tin đồn về cuộc sống cá nhân của ông Putin lại cho thấy ông sẽ không phải là người chồng vĩ đại nhất. Người vợ suốt 29 năm của vị tổng thống này, Lyudmila Putina, hiếm khi xuất hiện nơi công cộng - có những tin đồn cho rằng bà ấy có thể đang ở một bệnh viện tâm thần.

Vladimir Putin Wife
Vợ chồng Tổng thống Putin (năm 2007).


Theo lời đồn, bà Putina không hạnh phúc với thói lăng nhăng của chồng mình - ông từng có mối quan hệ với cựu huấn luyện viên thể dục Alina Kabaeva, nữ nhiếp ảnh gia riêng của ông Yano Lapikova và thậm chí là Anne Chapman - nữ điệp viên nổi tiếng của Điện Kremlin. Ngay cả những hồ sơ về Putin thời còn là điệp viên KGB ở Đông Đức cũng ghi chú rằng, ông Putin là một "kẻ tán gái và lăng nhăng".

Dù đúng hay không, đó cũng là một tiếng xấu không lấy gì làm hay cả và thực sự đáng quan tâm với việc có 20% phụ nữ Nga muốn kết hôn với ông ấy.

Kỳ Anh

Theo TTVN/BusinessInsider, levada.ru, youtube


Số lượt xem: 817
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website