Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Câu chuyện kinh doanh

Tổng thống Obama lập kỷ lục Guinness

Thứ 3 19/05/2015 22h:00
Tổng thống Obama lập kỷ lục Guinness
Tài khoản @POTUS của Tổng thống Obama đã đạt 1 triệu người theo dõi trong vòng 5 giờ sau khi công bố.

Tổng thống Barack Obama đã phá vỡ kỷ lục thế giới Guinness hôm thứ 2 vừa qua với việc “tài khoản có thời gian nhanh nhất để đạt 1 triệu người theo dõi trên Twitter."

Ông Obama cuối cùng đã có tài khoản Twitter của riêng mình, nới sẽ cung cấp những dòng tweet độc quyền từ tổng thống. Theo tổ chức Guinness thế giới, tài khoản @POTUS của ông đã đạt 1 triệu người theo dõi trong vòng 5 giờ sau khi công bố. Tài khoản này sẽ được thừa kế bởi Tổng thống tiếp theo vào năm 2016.Tài khoản Twitter của Nhà Trắng cũng xác nhận đây là tài khoản thực của ông Obama.

Phó tổng thống Joe Biden cũng chào mừng ông Obama vào thế giới Twitter bằng dòng tweet:

Kỷ lục trước đó được ghi nhân thuộc về diễn viên Robert Downey Jr., người đã đạt 1 triệu người theo dõi sau gần 24 giờ gia nhập Twitter vào tháng 4 năm 2014.Ông Obama có thể đã đạt 1 triệu người theo dõi về tốc độ kỷ lục, nhưng ông còn mất khá nhiều thời gian để phá vỡ kỷ lục về số lượng người theo dõi. Ca sĩ Katy Perry hiện giữ kỷ lục về tài khoản có nhiều người theo dõi nhất với gần 70 triệu người. Ca sĩ Justin Bieber đứng thứ hai với con số 64 triệu và tài khoản của Obama @BarackObama hiện được quản lý bởi nhân viên thuộc tổ chức Organizing for Action đứng vị trí thứ 3 với 59,3 triệu người theo dõi.> Obama và chiếc ô: Khi Tổng thống thành " trong="">>> Obama và chiếc ô: Khi Tổng thống thành "quý ông" trong mắt người dânThảo NguyênTheo Trí Thức Trẻ/HuffingtonpostSố lượt xem: 39
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website