Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Câu chuyện kinh doanh

Thù lao của CEO BlackBerry sụt từ 86 triệu USD xuống còn 3,4 triệu USD

Thứ 3 26/05/2015 11h:00
Thù lao của CEO BlackBerry sụt từ 86 triệu USD xuống còn 3,4 triệu USD

Theo thông tin trên trang Wall Street Journal, thù lao cho năm tài khóa 2015 của John Chen đã giảm xuống chỉ còn 3,4 triệu USD. Tờ báo này còn nói rằng đó là tất cả ngoại trừ 1 triệu USD tiền thù lao trong năm ngoái lấy từ “tiền của phần cổ phiếu hạn chế mà ông Chen nhận được sau 5 năm kể từ khi đầu quân cho BlackBerry vào tháng 11/2012”.Ông Chen đã đóng vai trò rất tốt trong việc ổn định tình hình tài chính của BlackBerry vốn đã tụt dốc không phanh trước thời kỳ ông giữ chức CEO sau khi mẫu BlackBerry 10 của công ty này không bán được. Dưới sự lãnh đạo của ông, BlackBerry đã chú trọng vào việc chuyển đổi từ bán phần cứng sang bán phần mềm bảo mật di động cho doanh nghiệp.Thách thức lớn tiếp theo của Chen đó là làm thế nào để chứng minh rằng kế hoạch của ông sẽ khiến BlackBerry không chỉ tạo ra lợi nhuận bền vững mà còn tăng trưởng về doanh thu. Dù dưới sự quản lý của Chen công ty đang có chút tiến bộ nhưng tổng doanh thu vẫn tiếp tục giảm và điều này đã làm nảy sinh câu hỏi về tương lai lâu dài của công ty.

Theo Lê NgaICTnewsSố lượt xem: 42
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website