Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Câu chuyện kinh doanh

Những bóng hồng quyền lực nhất trên thương trường quốc tế

Thứ 3 20/10/2015 16h:04
Những bóng hồng quyền lực nhất trên thương trường quốc tế
Sheryl Sandberg, Indra Nooyi, Irene Rosenfeld, Virginia Rometty... là những “bóng hồng” quyền lực nhất trên thương trường quốc tế.

Đứng đầu danh sách là nữ Giám đốc kinh doanh Sheryl Sandberg của Facebook. Sheryl Sandberg vừa gia nhập danh sách những tỷ phú trẻ nhất thế giới, với tổng tài sản công ty do bà quản lý lên tới 100 tỷ USD.Đứng đầu danh sách là nữ Giám đốc kinh doanh Sheryl Sandberg của Facebook. Sheryl Sandberg vừa gia nhập danh sách những tỷ phú trẻ nhất thế giới, với tổng tài sản công ty do bà quản lý lên tới 100 tỷ USD.

Indra Nooyi là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của PepsiCo. Năm ngoái, bà đã góp phần tạo lợi nhuận khủng cho hãng giải khát hàng đầu thế giới: 5,6 tỷ USD, với tốc độ tăng trưởng doanh thu lên tới 14% (tương đương 66 tỷ USD).Indra Nooyi là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của PepsiCo. Năm ngoái, bà đã góp phần tạo lợi nhuận khủng cho hãng giải khát hàng đầu thế giới: 5,6 tỷ USD, với tốc độ tăng trưởng doanh thu lên tới 14% (tương đương 66 tỷ USD).

Nữ doanh nhân Irene Rosenfeld là CEO của Tập đoàn thực phẩm Kraft. Bà đã làm hồi sinh sức sáng tạo cho một thương hiệu thực phẩm đang dần vắng bóng tại Mỹ và các nước khác trên thế giới.Nữ doanh nhân Irene Rosenfeld là CEO của Tập đoàn thực phẩm Kraft. Bà đã làm hồi sinh sức sáng tạo cho một thương hiệu thực phẩm đang dần vắng bóng tại Mỹ và các nước khác trên thế giới.

Virginia Rometty là nữ tướng duy nhất lãnh đạo hãng công nghệ lớn hàng đầu thế giới – IBM, với doanh thu lên tới hơn 100 tỷ USD. Sức ảnh hưởng của bà trong thế giới công nghệ cũng như của IBM trên thị trường tài chính quốc tế, đã giúp người phụ nữ này đứng trong top 5 trong bảng xếp hạng các nữ doanh nhân quyền lực nhất thế giới.Virginia Rometty là nữ tướng duy nhất lãnh đạo hãng công nghệ lớn hàng đầu thế giới – IBM, với doanh thu lên tới hơn 100 tỷ USD. Sức ảnh hưởng của bà trong thế giới công nghệ cũng như của IBM trên thị trường tài chính quốc tế, đã giúp người phụ nữ này đứng trong top 5 trong bảng xếp hạng các nữ doanh nhân quyền lực nhất thế giới.

Ursula Burns được đánh giá là một trong những nữ CEO thành công nhất hiện nay. Ursula Burns đã giúp Xerox Corp., hãng sản xuất máy in tốc độ cao lớn nhất thế giới, khôi phục vị thế sau thời gian điêu đứng vì khủng hoảng kinh tế.Ursula Burns được đánh giá là một trong những nữ CEO thành công nhất hiện nay. Ursula Burns đã giúp Xerox Corp., hãng sản xuất máy in tốc độ cao lớn nhất thế giới, khôi phục vị thế sau thời gian điêu đứng vì khủng hoảng kinh tế.

Từng lãnh đạo eBay, Meg Whitman trở thành một trong những nữ doanh nhân số 1 nước Mỹ, bởi bà thống trị thung lũng Silicon khi được bổ nhiệm làm CEO của hãng công nghệ Hewlett-Packard (HP).Từng lãnh đạo eBay, Meg Whitman trở thành một trong những nữ doanh nhân số 1 nước Mỹ, bởi bà thống trị thung lũng Silicon khi được bổ nhiệm làm CEO của hãng công nghệ Hewlett-Packard (HP).

Maria das Gracas Silva Foster là Giám đốc điều hành của Tập đoàn dầu khí quốc qua Brazil – Petrobras, với doanh thu trên 130 tỷ USD.Maria das Gracas Silva Foster là Giám đốc điều hành của Tập đoàn dầu khí quốc qua Brazil – Petrobras, với doanh thu trên 130 tỷ USD.

Marissa Mayer hiện tại là người phụ nữ quyền lực nhất nhì giới công nghệ, khi trở thành CEO của Yahoo.Marissa Mayer hiện tại là người phụ nữ quyền lực nhất nhì giới công nghệ, khi trở thành CEO của Yahoo.

Anne Sweeney, đồng Chủ tịch của Disney Media Networks và Chủ tịch của Disney-ABC Television Group. Bà đang kiểm soát hàng trăm kênh truyền hình với lượng khán giả lên tới 600 triệu người ở 169 quốc gia.Anne Sweeney, đồng Chủ tịch của Disney Media Networks và Chủ tịch của Disney-ABC Television Group. Bà đang kiểm soát hàng trăm kênh truyền hình với lượng khán giả lên tới 600 triệu người ở 169 quốc gia.

Angela Braly – CEO hãng bảo hiểm lớn thứ 2 tại Mỹ.Angela Braly – CEO hãng bảo hiểm lớn thứ 2 tại Mỹ.

Susan Wojcicki là nhân tố vô cùng quan trọng trong bộ máy lãnh đạo của Google. Bà đứng sau tất cả các sản phẩm ứng dụng của Google như AdWords và AdSense, Analytics và DoubleClick.Susan Wojcicki là nhân tố vô cùng quan trọng trong bộ máy lãnh đạo của Google. Bà đứng sau tất cả các sản phẩm ứng dụng của Google như AdWords và AdSense, Analytics và DoubleClick.

Arianna Huffington là một nữ doanh nhân, một chính trị gia, một nhà báo và là một người phụ nữ quyền lực nhất ngành truyền thông.Arianna Huffington là một nữ doanh nhân, một chính trị gia, một nhà báo và là một người phụ nữ quyền lực nhất ngành truyền thông.

Diane Von Furstenberg là nữ doanh nhân nổi tiếng trong làng thời trang quốc tế. Bà là Chủ tịch Hội đồng các nhà thiết kế thời trang Mỹ (CFDA) và hàng trăm nhà thiết kế hàng đầu thế giới.Diane Von Furstenberg là nữ doanh nhân nổi tiếng trong làng thời trang quốc tế. Bà là Chủ tịch Hội đồng các nhà thiết kế thời trang Mỹ (CFDA) và hàng trăm nhà thiết kế hàng đầu thế giới.

Amy Pascal là Giám đốc hãng giải trí Sony Pictures. Bà đã từng được bình chọn là người phụ nữ quyền lực nhất Hollywood.Amy Pascal là Giám đốc hãng giải trí Sony Pictures. Bà đã từng được bình chọn là người phụ nữ quyền lực nhất Hollywood.Theo Trần NgọcVOVSố lượt xem: 39
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website