Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Câu chuyện kinh doanh

Ở tuổi 25, Steve Jobs, Elon Musk và những người thành công đang làm gì?

Thứ 7 31/10/2015 11h:04
Ở tuổi 25, Steve Jobs, Elon Musk và những người thành công đang làm gì?
Những ông lớn công nghệ dưới đây đã một lần nữa khẳng định, đường tới thành công của mỗi người luôn rất khác biệt.

Ở tuổi 25, Steve Jobs đã một bước thành... triệu phú với "trái táo cắn dở" Apple. Cũng ở tuổi 25, Elon Musk đã quyết định gác hết sách vở để chạy theo đam mê công nghệ của bản thân, và thành công rực rỡ hẳn đã nhanh chóng tìm đến với bộ óc thiên tài này.Tương tự, cô gái 25 tuổi Marissa Mayer năm nào - hiện đang là CEO của ông lớn Yahoo - luôn kiên trì tích lũy kinh nghiệm trong hàng chục năm làm việc tại Google, để giờ tỏa sáng như một nữ CEO "tài sắc vẹn toàn" của làng công nghệ thế giới.Ở tuổi 25, bạn đang làm gì?

 "Tiền chưa bao giờ là động lực đối với tôi, trừ việc đây chính là cách để tôi ghi điểm. Bởi sự phấn khích thực sự sẽ đến từ quá trình tham gia cuộc chơi" - Donald Trump. Với tinh thần của một samurai, tôi thà mổ bụng tự sát còn hơn thất bại - Elon Musk.

"Với tinh thần của một samurai, tôi thà mổ bụng tự sát còn hơn thất bại" - Elon Musk. Chính sách của chúng tôi là thử nghiệm mọi thứ có thể, vậy nên thất bại này cũng rất đáng để ăn mừng - Eric Schmidt.

"Chính sách của chúng tôi là thử nghiệm mọi thứ có thể, vậy nên thất bại này cũng rất đáng để ăn mừng" - Eric Schmidt. Nếu không muốn bị chỉ trích thì đừng bao giờ làm điều gì mới - Jeff Bezos.

"Nếu không muốn bị chỉ trích thì đừng bao giờ làm điều gì mới" - Jeff Bezos. Hãy luôn tỏ ra tự tin, ngay cả khi bạn không thấy thế - Larry Ellison.

"Hãy luôn tỏ ra tự tin, ngay cả khi bạn không thấy thế" - Larry Ellison. Thành công không bao giờ nên nằm cuối danh sách những điều cần làm của bạn - Marissa Mayer.

"Thành công không bao giờ nên nằm cuối danh sách những điều cần làm của bạn - Marissa Mayer. Hãy làm việc như thể có ai đó đang dành 24 giờ/ngày để lấy đi mọi thứ của bạn - Mark Cuban.

"Hãy làm việc như thể có ai đó đang dành 24 giờ/ngày để lấy đi mọi thứ của bạn" - Mark Cuban. Hãy hành động nhanh và phá vỡ mọi thứ, nếu không bạn vẫn chưa đủ nhanh - Mark Zuckerberg.

"Hãy hành động nhanh và phá vỡ mọi thứ, nếu không bạn vẫn chưa đủ nhanh" - Mark Zuckerberg. Nếu ai đó cho bạn một cơ hội ngàn vàng nhưng bạn không chắc mình có làm nổi không, hãy cứ gật đầu và sau đó học cách làm cũng chưa muộn - Richard Branson.

"Nếu ai đó cho bạn một cơ hội ngàn vàng nhưng bạn không chắc mình có làm nổi không, hãy cứ gật đầu và sau đó học cách làm cũng chưa muộn" - Richard Branson. Hoàn thành sẽ tốt hơn hoàn hảo. Hoàn hảo luôn là một kẻ thù lớn - Sheryl Sandberg.

"Hoàn thành sẽ tốt hơn hoàn hảo. Hoàn hảo luôn là một kẻ thù lớn" - Sheryl Sandberg. Thời gian của mỗi người là có hạn, vậy nên đừng cố sống cuộc sống của người khác - Steve Jobs.

"Thời gian của mỗi người là có hạn, vậy nên đừng cố sống cuộc sống của người khác" - Steve Jobs. Nếu cứ tiếp tục mua những thứ không cần thiết thì bạn sẽ sớm phải bán những thứ cần thiết - Warren Buffett.

"Nếu cứ tiếp tục mua những thứ không cần thiết thì bạn sẽ sớm phải bán những thứ cần thiết" - Warren Buffett.Theo Trí Thức Trẻ/GenKSố lượt xem: 97
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website