Tuyển dụng
Cộng Tác Viên Dịch Thuật tại Sài Gòn
Cập nhật lần cuối: Thứ 6 04/05/2018 20h:50
Lĩnh vực: Biên phiên dịch
Vị trí: Nhân viên
Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh
Số lượng tuyển dụng: 10
Hình thức làm việc: Hành chính
Lương thưởng: Thỏa thuận
Bằng cấp: Trên đại học
Số năm kinh nghiệm: 1 năm
Độ tuổi:
Mô tả công việc: - Chúng tôi luôn tìm kiếm những cá nhân tài năng, những nhóm cộng tác viên chuyên nghiệp và cam kết cộng tác lâu dài cùng đội ngũ của chúng tôi.
- Để đáp ứng đòi hỏi của công việc, yêu cầu từ phía khách hàng và sự phát triển của Công ty, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng những cộng tác viên dịch thuật đa ngữ, biên dịch: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Trung, Ý, Tiệp, Séc, Slovakia, Ha Lan, Ba Lan, Hungari, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Thái Lan, Lào, Campuchia, Malaysia, Singapore, Indonesia, Nauy, Hy Lạp,…
Yêu cầu kỹ năng: - Yêu cầu công việc: Biên dịch tốt, thành thạo tin học, yêu thích công việc biên dịch, nhiệt tình, sáng tạo và có trách nhiệm trong công việc.
- Yêu cầu trình độ: Đã tốt nghiệp các trường Đại Học loại khá, giỏi chuyên ngành biên dịch hoặc phiên dịch hoặc hiện đang là Sinh Viên năm cuối chuyên ngành biên, phiên dịchKinh nghiệm: Phải có ít nhất 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên dịch. ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc hoặc cộng tác với các công ty dịch thuật, nhà xuất bản, báo, tạp chí..
Ngôn ngữ trong hồ sơ: Tiếng Việt
Hạn nộp hồ sơ: Thứ 2 09/12/2013 00h:00
Công ty đăng tuyển:
Câu hỏi và Bình Luận
 
1-

 
 = 
 
 
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website